โทร : 086-385-8755, 092-2671918

Lotus Compact Powder

รหัสสินค้า :

LP001

ราคาปกติ :

950 บาท

ส่วนลด :

ค่าขนส่ง :

60 บาท

สี :

ราคา 950 บาท

where to buy


Ingredients :

Nelumbo nucifera seed powder, Boron nitride, Bambusa arundinacea stem extract, Titanium dioxide, Zinc oxide, Inositol, Lauroyl lysine, Ethyl macadamiate, Squalane, Carthamus tinctorius (safflower) oil, Prunus armeniaca (apricot) kernel oil, Diisostearyl malate, Dipotassium glycyrrhizinate, Allantoin, Glyceryl caprylate, Glyceryl undocylenate,

May contain : Mica. (+/-) : Iron oxides(CI77492, CI77491, CI77499)

 

เลขที่จดแจ้ง(FDA) : 77-1-5900006 

 

 

แป้งอัดแข็งจากเม็ดบัว นวัตกรรมใหม่จากVOWDA ที่นำเอาเม็ดบัวมาทำให้อยู่ในรูปแบบ starch  โดยมีการสกัดเอาโปรตีนและสารเจือปนต่างๆออกแล้ว หลังจากนั้นนำมาทดแทนสารทัลคัม(talcum) ซึ่งเป็นหินแร่ที่พบในส่วนผสมแป้งแต่งหน้าทั่วไป นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำหอม และสารกันเสียพาราเบน จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่าย เนื่องจากช่วยควบคุมความมันได้ดี โดยสารควบคุมความมันมาจากสารสกัดจากไผ่ และไม่อุดตันผิวหน้า คุณจะสัมผัสถึงความนุ่มลื่นของแป้งชัดเจนเมื่อใช้นิ้วมือสัมผัสหน้าแป้ง การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Bronze prize award จากงาน Korea  International  Women’s  Invention  Exposition  2014 (KIWIE  2014) กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

 


คำถามที่พบบ่อย

1.แป้งข้าวและและเม็ดบัวแตกต่างกันอย่างไร?

ตอบ แป้งข้าวจะเหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน เพราะช่วยคุมมันบางเบา แป้งเม็ดบัวสำหรับผู้ที่ต้องการการปกปิดมาก ผิวธรรมดาถึงแห้งคะ

แป้งแต่งหน้าของเราไม่ผสมรองพื้น แต่ถ้าต้องการให้สัมผัสเหมือนแป้งผสมรองพื้นจะเป็นแป้งอัดแข็งจากเม็ดบัว เนื่องจากเม็ดบัวมีความเหนียว

 

2.แป้งแต่งหน้าจากVOWDAสามารถรับประกันได้100%หรือไม่ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้?

ตอบ แป้งแต่งหน้าVOWDA ไม่ผสมน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน จึงมีปัจจัยก่อการแพ้ต่ำ แต่กลุ่มที่เสี่ยงต่อการแพ้คือ กลุ่มที่แพ้แป้งธัญพืชและน้ำมันธรรมชาติคะ VOWDAจึงเป็นหนึ่งทางเลือกให้กับผู้แพ้สารเคมี ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละบุคคลด้วยนะคะ^^

 

3.เฉดสีแป้งข้าวแตกต่างจากแป้งเม็ดบัวหรือไม่?

ตอบ สีแป้งข้าวในเบอร์เดียวกับเม็ดบัว จะอ่อนกว่าเม็ดบัวนิดนึงคะ แป้งข้าวจะมี 2 เฉด เนื่องจากเป็นแป้งรุ่นแรกของเรา จากนั้นเราจึงพัฒนาแป้งเม็ดบัวให้มีเบอร์0 สำหรับผิวขาวมากคะ

 

วิธีใช้ :  ใช้พัฟแตะแป้งพัฟ จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

เหมาะกับผิวแห้ง และผิวธรรมดา