โทร : 086-385-8755, 092-2671918

VOWDA Organic Loose Powder 20 g

รหัสสินค้า :

ราคาปกติ :

550 บาท

ส่วนลด :

ค่าขนส่ง :

60 บาท

ราคา 550 บาท

where to buy

Ingredients : Modified Rice Starch, Zinc Oxide, Titanium Dioxide, Allantoin +/- May contain : CI77491, CI77492, CI77499

เลขที่จดแจ้ง : 77-1-5500062 

มี 2 เบอร์นะคะ

-เบอร์ 1 ผิวขาวถึงขาวเหลือง

-เบอร์2 ผิวสองสี

แป้งฝุ่นแต่งหน้าควบคุมความมันจากข้าวเจ้า ซึ่งสกัดเอาโปรตีนออกแล้ว จึงไม่มีความจำเป็นต้องใส่สารกันเสีย รวมถึงไม่ผสมน้ำหอม ซึ่งทั้งสารกันเสียและน้ำหอมถือเป็นหนึ่งปัจจัยหลักของสารก่ออาการแพ้  

 

100% Free of

- Talc ปราศจากหินแร่ทัลคัม

- Preservatives ไม่ใส่สารกันเสีย

- Fragrances ไม่ผสมน้ำหอม 

 

แป้งเพื่อผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย  แป้งของเราผลิตจาก แป้งข้าวเจ้า ที่ผ่านกระบวนการผลิต และฆ่าเชื้อด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย จึงสะอาดปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ (Hypoallergenic)โดยข้าวที่นำมาผลิต ไม่ผ่านการตัดต่อทางพันธุกรรม(Non-GMO Rice) ทั้งยังเป็นสารอินทรีย์ (Organic)ทำให้สามารถย่อยสลายได้โดยจุลินทรีย์ในธรรมชาติ (Biodegradable)จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ ไม่เกิดการสะสมในปอด หรือ ในใต้ร่มผ้า 

 

คุณสมบัติเด่น

* มีความปลอดภัยเพราะ อินทรียสารสามารถย่อยสลายได้ ในขณะที่สารอนินทรีย์ เช่น  หินแร่ทัลคัม (TALC) ไม่สามารถย่อยสลายได้ หรือถ้าย่อยสลายได้ ต้องใช้เวลานานมาก

* ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะวัตถุดิบของเราผ่านกระบวนการผลิตและฆ่าเชื้อที่ทันสมัย มาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ มีใบรับรองทุกตัว

* มีเนียนละเอียด

* ป้องกันความเปียกชื้น

* ดูดซับความมันได้ดี

* ใช้เพียงปริมาณน้อย (น้อยกว่าประมาณ 2 - 3 เท่า)

* ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ

* ทาแล้วติดทนนาน

* การฟุ้งกระจายต่ำ

 

 

" Loose powder จากแป้งข้าวเจ้าคะ ไม่ผสมน้ำหอม รวมถึงไม่ใส่สารกันเสีย และที่สำคัญไม่มี Talcum หลายท่านคงมีข้อสงสัยว่า ในความเป็นจริง Talcum ถูกใช้ในอุตสาหกรรมแป้งแต่งหน้าหรือแป้งเด็กมาตั้งนานทำไมเพิ่งมาตื่นตัว ต้องตอบตามนี้คะ Talcum เป็นสารอนินทรีย์ที่ได้จากหินแร่ ข้อเสียข้อแรกเลยคือมันอาจสะสมในปอดเมื่อใช้เป็นระยะเวลานานๆหรือสะสมใต้ร่มผ้าได้ ข้อนี้ต้องใช้ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่ข้อเสียหลักเลยซึ่งเชื่อว่าหลายท่านประสบอยู่คืออาการคันเนื่องมาจากการแพ้ จ๋าเป็นคนนึงในนั้นคะ เลยไม่ค่อยทาแป้ง แต่ถ้าแป้งนั้นมีส่วนผสมพวก Zinc oxide หรือ Allantoin ก็จะช่วยได้หน่อย แต่ก็จะเป็นๆหายๆมาตั้งแต่เด็ก ตอนไปอยู่อเมริกา มีโอกาสได้ใช้แป้งข้าวโพด ก็ชอบมากคะ แต่เนื้อจะค่อยข้างหยาบ พอกลับเมืองไทยเลยตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะพัฒนาสูตรแป้งฝุ่นและแป้งอัดแข็งให้ตัวเอง เพราะแป้งอัดแข็งก่อนหน้านั้นแพ้เกือบทุกยี่ห้อ แต่จ๋ารู้ว่าตัวเองแพ้น้ำหอมในแป้งด้วยคะ จ๋าไม่ได้ต้องการจะสื่อว่าแป้งที่มาจาก Talcum ไม่ดี เพราะเราก็ใช้กันมาตั้งแต่อดีตกาล แต่เมื่อความก้าวหน้าทางเครื่องสำอางไปได้ไกลในยุคนี้ เครื่องสำอางออร์แกนิคถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขภาพดีกว่าคะ เมื่อมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นยอมดีกว่าแน่นอน จ๋าในฐานะคนพัฒนาสูตร สิ่งที่เราอยากเห็นนอกเหนือจากธุรกิจที่เติบโดคือคนใช้เครื่องสำอางที่มาจากสูตรของเราแล้วดี ก็รู้สึกดีใจมากคะ อีกอย่างหนึ่งคือ ความตั้งใจจ๋าที่ว่าจะคิดค้นสูตรเพื่อคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะตัวเองก็เคยเป็นหนึ่งในนั้นคะ "